TRIỂN KHAI SỔ BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ ĐỐI VỚI XE HYUNDAI

Từ ngày 13/04/2021 TC Motor triển khai hình thức bảo hành điện tử (online) đối với xe Hyundai thay cho sổ bảo hành giấy. Việc đăng ký và quản lý thông tin bảo hành điện tử sẽ được thực hiện thông qua website của TC Motor.

Sự chuyển đổi này giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc truy cập và quản lý thông tin xe. Trong thời gian đầu triển khai sổ bảo hành điện tử, TC Motor vẫn sẽ sử dụng sổ bảo hành bản giấy áp dụng song song với bảo hành điện tử cho đến khi hết sổ bảo hành bản giấy thì sẽ áp dụng sổ bảo hành điện tử.

👉 Để kích hoạt và tra cứu thông tin, Quý khách có thể truy cập vào đường link: https://baohanhdientu.hyundai.tcmotor.vn/warranty

Hoặc check mã code bên dưới để truy cập nhanh nhất.

Sổ Bảo Hành Điện Tử – Bổ sung cho “Hướng dẫn sử dụng”. Đây cũng là nguồn lưu trữ các thông tin về xe ô tô của khách hàng. Sổ sẽ giải thích  về những điều chủ xe/người điều khiển xe cần thực hiện để xe ô tô của bạn được bảo hành theo qui định bảo hành xe ô tô mới của Công ty Cổ phần Liên Doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (“Hyundai Thành Công”) đồng thời quy định rõ về phạm vi, giới hạn bảo hành và không bảo hành.

Công ty Hyundai Thành Công phát hành cuốn sổ bảo hành này nhằm mục đích xác định trách nhiệm bảo hành cho xe ô tô mới do Hyundai Thành Công phân phối đối với các hư hỏng do khuyết tật của vật liệu hoặc lỗi sản xuất, trong các điều kiện sử dụng và bảo dưỡng định kỳ đúng và đầy đủ như đã được quy định tại Hướng dẫn sử dụng và Sổ bảo hành này.

Trong suốt thời hạn bảo hành, Hyundai Thành Công chịu trách nhiệm bảo hành (bao gồm phụ tùng (chi tiết có thể tháo rời) và nhân công) đối với các hư hỏng do khuyết tật của vật liệu hoặc lỗi sản xuất theo các điều kiện và điều khoản bảo hành đã được qui định. Việc bảo hành được thực hiện bởi các Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công (“Đại Lý Ủy Quyền”) trên lãnh thổ Việt Nam. Bảo hành vẫn còn hiệu lực áp dụng khi xe ô tô được chuyển nhượng hợp pháp cho chủ xe khác.

Tất cả thông tin trên sổ bảo hành điện tử dựa trên các số liệu mới nhất có sẵn trong thời gian xuất bản và có thể được thay đổi mà không cần báo trước. Vì vậy khách hàng cần cập nhật đầy đủ các thông tin cần thiết trong sổ để kiểm tra các thông tin đầy đủ của xe một cách nhanh chóng nhất.

0938.008.168

Contact Me on Zalo