Trao quà khuyến học cho các em học sinh vượt khó

Sáng 30/12/2022 Hyundai Đông Sài Gòn đã phối hợp cùng Trường THCS Trương Văn Ngư (TP.Thủ Đức) triển khai hoạt động trao tặng quà khuyến học “Tiếp Bước Ước Mơ Cho Em Đến Trường”.

Ghi nhớ câu nói “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, “Chia ngọt, sẻ bùi”… Có thể nói đối với trẻ em, Tết Nguyên Đán là một dịp lễ được chờ đợi nhất trong năm. Các em được ba mẹ sắm sửa quần áo mới, được ăn bánh mứt, được dẫn đi chơi, thăm hỏi họ hàng, được mừng tuổi với những bao lì xì đỏ chói… 

Nhưng những điều tưởng chừng rất đỗi bình thường đó lại không dễ dàng gì với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Trong số những học sinh đang học tại trường, có rất nhiều em không được hưởng cái Tết no ấm mà còn phải nỗ lực vươn lên số phận để đến trường.

Luôn chú trọng vào trách nhiệm với xã hội và đặc biệt là những “mầm non tương lai”, Hyundai Đông Sài Gòn đã kết hợp với Trường THCS Trương Văn Ngư (TP. Thủ Đức) trao những phần quà đặc biệt nhằm động viên tinh thần, giúp các em phần nào vơi đi những khó khăn để có thể tiếp tục cắp sách đến trường và đón một cái Tết hạnh phúc.

Buổi lễ kết thúc trọn vẹn cảm xúc và đầy yêu thương trong ánh mắt, nụ cười của các em học sinh. Đó cũng là niềm vui và nguồn động viên lớn đối với Hyundai Đông Sài Gòn. 

Hi vọng những món quà ngay trước thềm năm mới sẽ giúp các em có thêm niềm tin, nghị lực để tiếp tục phấn đấu học tập, cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống như câu nói mà Chị Nguyễn Thị Quỳnh Như – TGĐ Hyundai Đông Sài Gòn đã gửi gắm đến các em: “Không ai quyết định được vạch xuất phát, nhưng tương lai là do chính mình lựa chọn”.

Cùng Hyundai Đông Sài Gòn lan tỏa những yêu thương!


HYUNDAI ĐÔNG SÀI GÒN – Đại Lý Ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam

📍 Showroom 3S/Xưởng Dịch vụ: 409 Nguyễn Văn Bá, Phường Trường Thọ, TP. Thủ Đức

0938.008.168

Contact Me on Zalo