Trao giải cuộc thi “Ươm mầm xanh – Gắn kết yêu thương”

Vậy là chuyến hành trình xanh “Ươm mầm xanh – Gắn kết yêu thương” của Quý khách hàng thân thiết cùng Hyundai Đông Sài Gòn chính thức khép lại. Sự hưởng ứng, sẻ chia và đồng hành của Quý khách chính là ‘thù lao’ lớn nhất mà đại lý nhận được.

Trong không khí trang trọng nhưng cũng vô cùng thân thương, Hyundai Đông Sài Gòn rất vui khi được đón tiếp các gia đình Quý khách hàng đạt giải thưởng trong cuộc thi.

Lộ diện top 3 ‘hot family’ với tổng điểm tương tác cao nhất:

  1. Giải 1 – Máy lọc không khí BlauPunkt 2.0: Gia đình KH: Trần Quốc Nhật (MSDT: 17)
  2. Giải 2 – Máy bơm lốp kiêm hút bụi BlauPunkt: Gia đình KH: Bùi Ngọc Sang (MSDT: 29)
  3. Giải 3 – Bộ chăm sóc xe CARCARE KIT 10: Gia đình KH: Nguyễn Hữu thành (MSDT: 44)
  4. Giải kết nối ấn tượng – Bộ chăm sóc xe CARCARE KIT 5: Gia đình KH: Phạm Thị Mỹ Quyên (MSDT: 08) & Gia đình KH: Nguyễn Tiến Hải (MSDT: 06)
Hyundai Đông Sài Gòn xin chúc mừng gia đình Quý khách đã tích cực tham gia hưởng ứng cuộc thi và đem về chiến tích vang dội.
Giải thưởng là phụ, tình cảm mới là chính. Hi vọng qua chương trình tri ân “Ươm mầm xanh – Gắn kết yêu thương” lần này, chúng ta sẽ nhận ra những giá trị gia đình cao cả, có thể dành nhiều thời gian hơn để cảm nhận và chia sẻ yêu thương với từng thành viên trong gia đình.
Đại lý vô cùng hạnh phúc vì được cùng khách hàng trải nghiệm được những giá trị và niềm hạnh phúc quanh mình. Rất mong rằng Hyundai Đông Sài Gòn sẽ luôn được đồng hành cùng gia đình Quý khách trên chặng đường sau này.

HYUNDAI ĐÔNG SÀI GÒN – Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam
Showroom/Xưởng Dịch vụ 3S: 409 Nguyễn Văn Bá, Phường Trường Thọ, Thủ Đức, TP.HCM (Ngã tư RMK)
Hotline/Zalo: 0938.008.168

0938.008.168

Contact Me on Zalo