Khóa đào tạo điện thân xe và hệ thống CAN

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, cam kết tạo ra sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng. Hyundai Thành Công (HTV) liên tục triển khai các hoạt động đào tạo nhân lực chất lượng cao.

Vừa qua, Hyundai Đông Sài Gòn hân hạnh phối hợp cùng HTV trong khóa đào tạo “Điện thân xe và hệ thống CAN” cho các đại lý khu vực phía Nam từ ngày 25/7 – 28/7.
Hoàn thành khóa đào tạo, KTV có thể trình bày được nguyên lý về điện tử cơ bản, hệ thống CAN, Điện thân xe. Phân tích được dữ liệu và ý nghĩa data trên máy chuẩn đoán và tự tin sửa chữa được các ban bệnh liên quan đến hệ thống CAN và hệ thống điện thân xe.
Hyundai Đông Sài Gòn hi vọng sẽ đem lại những điều kiện thuận lợi nhất để học viên các đại lý hoàn thành tốt khóa đào tạo. Qua đó sẽ ngày càng nâng cao tay nghề phục vụ Quý khách hàng tốt nhất.
*CAN (Control Area Network) là hệ thống truyền tải dữ liệu nối tiếp ứng dụng thời gian thực. Nó là một hệ thống thông tin phức hợp có tốc độ truyền rất cao và đặc biệt là khả năng phát hiện ra hư hỏng. CAN giúp xe ô tô trở nên “thông minh” và tiện lợi hơn rất nhiều.

HYUNDAI ĐÔNG SÀI GÒN – Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam
Showroom/Xưởng Dịch vụ 3S: 409 Nguyễn Văn Bá, Phường Trường Thọ, TP. Thủ Đức (Ngã tư RMK)
Hotline: 0938.008.168

0938.008.168

Contact Me on Zalo