Khi nào cần phủ gầm xe và bao lâu thì phủ gầm lại?

Nếu muốn tăng giá trị xe, tăng thẩm mỹ, giảm thiểu chi phí sửa chữa thì các loại xe sau đây không thể bỏ qua việc phủ gầm. Phủ gầm ô tô là một quá trình quan trọng để bảo vệ xe khỏi các tác động môi trường, chống rỉ sét, oxi hóa và nâng giá trị xe sau này.

Sơn phủ gầm giúp bảo vệ gầm xe hiệu quả, tăng giá trị xe sau này

Nếu mới mua xe thì việc phủ gầm ô tô ngay từ đầu sẽ giúp bảo vệ bề mặt dưới xe khỏi tác động môi trường từ đầu vì bề mặt còn mới, lớp sơn bám sẽ hiệu quả hơn và bảo vệ xe ngay từ ban đầu.

Bề mặt gầm mới nên lớp phủ sẽ bám và đạt hiệu quả cao hơn, bảo vệ gầm xe từ ban đầu

Hoặc khi vừa thực hiện quá trình sơn lại xe, việc phủ gầm ô tô cũng cần thiết để bảo vệ lớp sơn mới và ngăn chặn sự ăn mòn của các chất hóa học.

Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, trái gió trở trời như nắng mưa thất thường, sình lầy đất cát thì việc phủ gầm ô tô giúp bảo vệ xe khỏi sự tác động của môi trường, chống rỉ sét oxi hóa, mài mòn gầm xe.

Đặc biệt với xe cũ khi chạy trong một thời gian dài, việc phủ gầm giúp làm mới và bảo vệ bề mặt dưới xe, đồng thời gia tăng tuổi thọ của xe, giảm tình trạng hỏng hóc tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Phủ gầm khi xe thường xuyên di chuyển trong địa hình, thời tiết phức tạp chống oxy hóa, rỉ sét, mài mòn

Tuổi thọ phủ gầm ô tô là bao lâu?

Thắc mắc phủ gầm ô tô bao lâu thì phủ lại được rất nhiều chủ xe quan tâm. Nhưng thực tế tình trạng này vẫn còn phụ thuộc vào 3 yếu tố khác nhau

Tùy thuộc vào từng loại sơn phủ gầm. Sử dụng sơn phủ gầm đến từ những thương hiệu uy tín thì thời gian phủ gầm lại sẽ xa hơn so với những loại rẻ, chất lượng kém. Hơn nữa nó cũng mang đến hiệu quả tốt hơn.

Sơn phủ chất lượng sẽ đảm bảo lớp sơn được sử dụng trong thời gian lâu hơn

Bao lâu thì phủ lại cũng phụ thuộc vào cơ sở thực hiện dịch vụ.Nếu phủ gầm ở những địa chỉ uy tín với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn thực hiện theo quy trình chuẩn xác, sử dụng sản phẩm chuyên dụng thì thời gian cần phủ gầm lại sẽ lâu hơn.

Hyundai Đông Sài Gòn là đại lý chính hãng uy tín. Đảm bảo sửa chữa xe theo quy trình chuẩn từ Hyundai. Bảo vệ gầm xe hiệu quả nhất

Và Hyundai Đông Sài Gòn chính là đại lý uy tín cung cấp dịch vụ phủ gầm xe chuyên nghiệp, giá tốt mà bạn có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn. Quá trình bảo dưỡng, sửa chữa được thực hiện theo quy trình chuẩn Hyundai, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, sử dụng dung dịch phủ gầm iu-sin chính hãng nhập khẩu Hàn Quốc.

Mức giá phù hợp, khuyến mãi 20% mọi dòng xe, tư vấn tận tâm mọi câu hỏi liên quan đến vấn đề phủ gầm. Bình luận hoặc fanpage để được hỗ trợ chi tiết.

GIẢM 20% Phủ gầm tất cả dòng xe.

* Thời gian áp dụng: 1/6 – 30/6/2023.
* Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng (không bao gồm KH làm bảo hiểm và phụ tùng bán lẻ).
* Áp dụng với tất cả dòng xe 9 chỗ trở xuống, Solati, Porter.
Chi tiết chương trình dịch vụ: https://hyundaidongsaigon.vn/do-xe-ve-zin-cung-nghin-uu-dai/
Mùa hè là mùa của những chuyến đi, đặt lịch hẹn đến ngay Hyundai Đông Sài Gòn tận hưởng ưu đãi tối ưu chi phí, thoải mái mọi chặng đường nhé!

NHANH TAY ĐẶT LỊCH CHĂM XE DỄ DÀNG

  • Hotline: 0938.008.168
  • Đặt hẹn trên ứng dụng Hyundai ME!

HYUNDAI ĐÔNG SÀI GÒN – Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam
Showroom/Xưởng Dịch vụ 3S: 409 Nguyễn Văn Bá, Phường Trường Thọ, TP. Thủ Đức (Ngã tư RMK)

 

0938.008.168

Contact Me on Zalo