Kéo dài tuổi thọ xe và hơn thế chỉ với phủ gầm ô tô

“Cắm mặt” xuống đất 365 ngày, hưởng trọn đất cát, nước, sình lầy, dầu mỡ… nhưng chủ xe thường hay quên và phớt lờ gầm xe khiến thời gian dài xe bị xuống cấp và giảm giá trị.
Không phủ gầm khiến các bộ phận quan trọng tập hợp trong gầm xe bị va chạm, cạ gầm, biến dạng và rỉ sét nặng nề. Thời tiết thay đổi liên tục cũng làm tăng tốc độ oxi hóa, ăn mòn.

ĐƯỢC GÌ KHI PHỦ GẦM XE ?

Chống rỉ sét ăn mòn

Lớp giáp trám phủ kín các vết nứt, khe hở, khớp nối, múi hàn giúp ngăn chặn được tình trạng rỉ sét, oxi hóa từ môi trường. Từ đó giữ gìn giá trị xe, tăng tuổi thọ và hạn chế chi phí sửa chữa.

Hỗ trợ cách âm, chống ồn

Lớp sơn trám kín khe, kẽ hở cùng bề mặt sần, nhám hấp thụ âm tốt, giúp ngăn âm thanh truyền vào trong cabin xe.

Giảm nhiệt khoang nội thất

Nhiệt độ trong xe tăng cao một phần do nhiệt từ mặt đường. Lớp dung môi khi sơn phủ gầm sẽ ngăn một phần nhiệt lượng, hỗ trợ giảm nhiệt cho khoang nội thất.

Chống bám bẩn, dễ vệ sinh

Sơn gầm là giải pháp tối ưu cho Quý khách bận rộn, không thể vệ sinh xe thường xuyên. Chống thấm nước, hạn chế bám bẩn dễ vệ sinh hơn, tiết kiệm thời gian và công sức.

Ngăn trầy xước và biến dạng

Lớp sơn cao su non dày với đặc tính cứng cáp, chắc chắn và đàn hồi vĩnh viễn hạn chế tối đa trầy xước, biến dạng do các yếu tố như vật nhọn, sỏi đá, leo lề cạ gầm.

XE NÀO NÊN PHỦ GẦM

Đối với xe mới, đừng để “nước tới chân mới nhảy”, việc phủ gầm ô tô ngay từ đầu, bề mặt còn mới đảm bảo được độ bám và hiệu quả cao nhất, bảo vệ từ đầu cũng như giữ giá trị xe thật lâu.
Với xe cũ, cũng đừng thấy sao để vậy. Xe được sử dụng trong thời gian dài, việc phủ gầm giúp làm mới và bảo vệ bề mặt dưới xe, đồng thời gia tăng tuổi thọ của xe, đề phòng các trường hợp bất trắc xảy ra trên đường.
Hyundai Đông Sài Gòn là đại lý chính hãng uy tín. Đảm bảo sửa chữa xe theo quy trình chuẩn từ Hyundai. Bảo vệ gầm xe hiệu quả nhất

Đến ngay Hyundai Đông Sài Gòn GIẢM 20% phủ gầm mọi dòng xe:

  • Xe 4 chỗ: 4̶,̶1̶8̶0̶,̶0̶0̶0̶đ̶ → 3,344,000đ .
  • Xe 5 chỗ: 4̶,̶8̶0̶0̶,̶0̶0̶0̶đ̶ → 3,784,000đ.
  • Xe 7 chỗ: 5̶,̶5̶5̶5̶,̶0̶0̶0̶đ̶ → 4,444,000đ.
Liên hệ đặt hẹn nhanh chóng: 0938.008.168

HYUNDAI ĐÔNG SÀI GÒN – Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam
Showroom/Xưởng Dịch vụ 3S: 409 Nguyễn Văn Bá, Phường Trường Thọ, TP. Thủ Đức (Ngã tư RMK)

0938.008.168

Contact Me on Zalo