" " " " " "

HYUNDAI ĐÔNG SÀI GÒN – TẤT NIÊN CHÀO MỪNG NĂM MỚI 2021

Hòa cùng không khí đón xuân Tân Sửu, ngày 15/01/2021 Hyundai Đông Sài Gòn đã tổ chức chương trình YEAR END PARTY để nhìn lại chặng đường hoạt động của công ty trong năm 2020 và chuẩn bị cho năm mới 2021. Đồng thời, chương trình còn là sự kiện đánh dấu sự hoàn thiện của 2 showroom 1S – 2S của Hyundai Đông Sài Gòn chính thức đi vào hoạt động. Được tổ chức tại trụ sở chính: số 409 đường Song Hành Hà Nội, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tới tham dự chương trình có sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty, Quý Cổ Đông, Quý khách mời, các nhà tài trợ và toàn thể nhân viên của công ty Hyundai Đông Sài Gòn. 

Tại buổi tiệc, ông Huỳnh Minh Châu và Chủ tịch Hội Đồng thành viên cũng đã có đôi lời cảm ơn và phát biểu về những lí do, định hướng, chiến lược phát triển của công ty trong thời gian sắp tới. Cùng với đó là những nổ lực, quyết tâm về các mục tiêu sẽ đạt được trong năm 2021.

Ông Huỳnh Minh Châu – Tổng Giám Đốc công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Ô Tô Hyundai Đông Sài Gòn

Ông Nguyễn Vĩnh Thọ – Chủ tịch Hội Đồng Thành Viên

Nhìn lại quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của công ty Hyundai Đông Sài Gòn cùng 2 showroom 1S – 2S.

Buổi tiệc tất niên ngoài thông báo giới thiệu 2 showroom 1S và 2S của công ty Hyundai Đông Sài Gòn chính thức đi vào hoạt động còn có chương trình giao lưu văn nghệ. Mang đến bầu không khí sôi động, náo nhiệt cho đêm tiệc với sự góp mặt của thành viên cổ đông, các vị khách mời và các nhân viên của Hyundai Đông Sài Gòn.

Song song với đó, công ty Hyundai Đông Sài Gòn cũng tạo thêm niềm vui, sự hứng khởi, phấn khích cho tập thể nhân viên sau những ngày làm việc chăm chỉ để đưa 2 showroom chính thức đi vào hoạt động bằng chương trình BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG. Với các giải thưởng hấp dẫn và giá trị như: TV Samsung 43 inch, Tủ lạnh Panasonic, Smartphone, Lò vi sóng,…

Kết thúc chương trình là khoảnh khắc chụp ảnh lưu niệm của ban lãnh đạo công ty, Quý cổ đông, Quý khách mời và tập thể nhân viên Hyundai Đông Sài Gòn.

Hyundai Đông Sài Gòn xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các Cổ Đông, Quý khách mời, các nhà tài trợ và Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Hyundai Đông Sài Gòn trong thời gian qua. Hy vọng sẽ luôn nhận được sự tín nhiệm của tất cả mọi người trong thời gian tiếp theo.

0909.574.616

Contact Me on Zalo