“Change for Chance – Thay đổi để nắm bắt cơ hội” – Year End Party 2023 tại Hyundai Đông Sài Gòn

Tiệc tất niên 2023 Hyundai Đông Sài Gòn

Chào đón không khí Tết Nguyên Đán đang về và tiễn năm cũ đi, vừa qua Hyundai Đông Sài Gòn tổ chức buổi tiệc tất niên 2023 với chủ đề “Change For Chance – Thay đổi để nắm bắt cơ hội”, mang đến không khí ấm áp và sôi động cho đội ngũ nhân viên và đối tác.

1. Year End Party – Khám phá sự thay đổi:

“Change For Chance – Thay đổi để nắm bắt cơ hội” là chủ đề mà Year End Party 2023 tại Hyundai Đông Sài Gòn hướng tới.

Tất cả cán bộ nhân viên, Ban lãnh đạo, Hội đồng thành viên có dịp cùng tụ họp và nhìn lại một năm đã qua. Ghi nhận thành công, nhìn nhận điểm yếu và cùng chung sức thay đổi, cải tiến để tìm kiếm những cơ hội mới trong năm 2024.

Buổi tiệc đánh dấu bằng những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn nhộn nhịp không kém phần độc đáo, những tiết mục âm nhạc sôi động và game bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, đây cũng là đêm để vinh danh các cá nhân đã tích cực cống hiến và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023, góp phần to lớn vào sự phát triển của Đại lý.

2. Hoạt động trao quà tết – yêu thương và sự thay đổi:

Trong khuôn khổ hoạt động đó, Đại lý cũng tổ chức hoạt động trao quà Tết cho toàn bộ đội ngũ nhân viên. 

Nhằm chăm lo đời sống tinh thần với hi vọng gửi gắm một cái Tết ấm no, trọn vẹn cho nhân viên. Vừa qua Hyundai Đông Sài Gòn đã tổ chức buổi trao quà Tết cho các tập thể công nhân viên. Tuy trị giá không quá lớn, nhưng đó là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa mà Đại lý muốn dành cho tất các thành viên.

3. Hướng tới năm mới – đồng hành và chinh phục:

Hyundai Đông Sài Gòn cam kết tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng và đối tác trong mọi hành trình. Từng thành viên tại Đại lý sẽ cùng nhau thay đổi, nắm bắt cơ hội và đạt được những thành công lớn lao trong năm mới.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự đồng lòng và sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác và đội ngũ nhân viên. Cùng nhau, chúng ta sẽ thay đổi để nắm bắt cơ hội và xây dựng một Hyundai Đông Sài Gòn mạnh mẽ và vươn xa như rồng trong năm mới Giáp Thìn.


HYUNDAI ĐÔNG SÀI GÒN – Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam
Showroom/Xưởng Dịch vụ 3S: 409 Nguyễn Văn Bá, P.Trường Thọ, TP. Thủ Đức, HCM (Ngã tư MK)
Hotline: 0938.008.168

0938.008.168

Contact Me on Zalo