Các thắc mắc khi phủ gầm xe ô tô

câu hỏi thắc mắc phủ gầm xe
Nếu bạn cũng bỏ qua việc phủ gầm thì xem ngay 5 câu hỏi thường gặp sau để quyết định xem có cần thiết phủ gầm xe không. Rất nhiều chủ xe bỏ qua phủ gầm vì chưa hiểu hết được lợi ích và cũng không nhận thấy được giá trị phủ gầm mang lại.

Phủ gầm ô tô có cần thiết không?

Phủ gầm ô tô là một bước quan trọng để bảo vệ gầm xe khỏi tác động môi trường như đất đá, hóa chất đường phố và ăn mòn. Bảo vệ khung xe và các bộ phận quan trọng khác khi bị cạ gầm, các vật sắc nhọn đâm vào. Ngoài ra còn hỗ trợ giảm tiếng ồn cho xe.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ phủ gầm chuyên nghiệp?

Phủ gầm ô tô chuyên nghiệp có KTV lành nghề, sử dụng công nghệ và sản phẩm chất lượng cao, theo quy trình chuẩn của hãng để đảm bảo lớp phủ bền đẹp. KTV cũng có kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề của từng dòng xe và tư vấn chuyên môn rõ ràng.

Phủ gầm ô tô có ảnh hưởng đến hiệu suất xe không?

Không. Lớp phủ chỉ tác động trực tiếp đến bề mặt gầm xe và không làm thay đổi các yếu tố khác như động cơ, hệ thống lái hay hệ thống treo.

Thời gian khô sau khi phủ gầm ô tô là bao lâu?

Thời gian khô cụ thể sau khi phủ gầm ô tô phụ thuộc vào loại sản phẩm phủ được sử dụng. Thông thường, sau khi thực hiện nên để lớp phủ khô tự nhiên trong vòng 6 – 8 giờ. Tuân theo hướng dẫn để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Phủ gầm ô tô có cần bảo dưỡng định kỳ không?

Phủ gầm ô tô cần bảo dưỡng định kỳ để duy trì hiệu quả và tuổi thọ của lớp phủ nhưng cũng sẽ rất lâu mới cần sơn phủ lại. Tuy nhiên tuổi thọ phủ gầm cũng tùy thuộc vào chất lượng loại sơn sử dụng và tay nghề KTV và cơ sở thực hiện sơn phủ.
Đó cũng là lý do vì sao nên đến xưởng chính hãng thực hiện, sử dụng sản phẩm chuyên dụng và đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản sẽ giữ cho lớp phủ lâu hơn.

Ưu đãi chào hè GIẢM 20% PHỦ GẦM (4 – 6 chai sơn) cho mọi dòng xe tại Hyundai Đông Sài Gòn nhé:

– Xe 4 chỗ: 3,344,000đ (Giá gốc: 4,180,000đ)
– Xe 5 chỗ giá 3,784,000đ (Giá gốc: 5,473,000đ)
– Xe 7 chỗ giá 4,444,000đ (Giá gốc: 5,555,000đ)
Những thông tin trên sẽ giúp Quý khách hiểu rõ hơn về quá trình và lợi ích của việc phủ gầm ô tô. Để lại câu hỏi dưới phần bình luận và đại lý sẵn lòng giải đáp!
Liên hệ hotline 0828.570.0240938.008.168 để được hỗ trợ kỹ thuật và đặt hẹn nhanh chóng.

HYUNDAI ĐÔNG SÀI GÒN – Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam
Showroom/Xưởng Dịch vụ 3S: 409 Nguyễn Văn Bá, Phường Trường Thọ, TP. Thủ Đức (Ngã tư RMK)

0938.008.168

Contact Me on Zalo